Tâm sự của một khách hàng về nhà mới và vừa lắp đặt tấm chống ám khói Thành Nam

Hôm nay em lại lên thăm nhà các bác ah, đến Cc thấy mọi người có vẻ hối hả, gấp rút chắc để chuẩn bị cho nơi ở mới thật tươm tất nhất trong khả năng có thể vì cũng gần hết năm rồi.

Dạo một vòng ngắm chung cư, ngắm không gian bên ngoài căn hộ của mình và thấy chung cư mình thật đẹp, không gian thoáng đãng, sáng sủa (có lẽ đây là ưu điểm vượt trội nhất của Cc mình). Vườn hoa tiểu cảnh giữa 4 toà sạch sẽ, ưng nhất cái khoảng không lát gạch và bể nước nhỏ ở giữa, chắc thả mấy chú cá cảnh vào chắc các bạn bé xuống chơi thì thích lắm. Nhìn thấy mấy căn đã có cây cảnh và giàn phơi ngoài ban công thấy bắt đầu ấm áp rồi.


Lên căn nhà em, vì đã báo bên BQL dọn sạch để cb nhận nhà nên bước vào nhà sạch tinh tươm, các lỗi yêu cầu đã được khắc phục, nhìn căn phòng tràn ngập nắng vàng thấy háo hức lắm rồi. Chắc đầu tư vào sẽ là nơi sinh hoạt lý tưởng của cả gđ trong tương lai đây.
Duy chỉ có một điều thấy ko hài lòng
là bác bv bên phòng chỗ BQL ko đc thân thiện (nếu ko nói là hơi khệnh khạng), có nhà bên toà B chuyển tiếp đồ đến mà mãi ko mở cửa thang Vc, nếu là nhà em chuyển em sẽ nhất định ko thỏa hiệp với thái độ như thế. Hình dung các cư dân sau khi về ở, sáng đi làm gặp bác này chắc hết cả hứng thú cho ngày mới.

Rời chung cư, vừa đi em vừa tự hỏi, sao nơi này đáng yêu thế mà hình như bị ảnh hg của một thứ vô hình gì đó không tích cực nên XPQH vẫn chưa đón đc những cư dân thân thiện.
Rất hy vọng rằng mọi cư dân trong cộng đồng sẽ cố gắng chung tay để thấy sự lựa chọn của mình là chính xác và trân trọng thành quả mà mình có được. Có yêu thương mới lan tỏa yêu thương đến mọi người phải không các bác. 

Ps: Edit bài chút là vừa được bác ở cùng tầng tư vấn lắp tấm chống ám khói nên đã đặt của anh thợ đến lắp rồi thấy đẹp với cũng chả đáng bao nhiêu nên làm luôn. Thấy anh thợ hiền lành mà nhiệt tình, mình ở đấy xem lắp xong mới về thấy lắp xong dọn sạch sẽ với bê trả thang ban quản trị nên vừa lòng. Bác nào lắp tấm chống khói mà cần số thì ới em chứ em không share không lại bảo pr mang tiếng chết.
Chúc cả nhà mình Giáng sinh vui vẻ và hy vọng bằng giờ sang năm các cư dân đang tấp nập chuẩn bị đón Giáng sinh dưới sân toà nhà

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top