Bán tấm chống ám khói ở quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Bán tấm chống ám khói ở quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh.
Quận Bình Thạnh một trong những khu vực phát triển dân cư và các dự án bất động sản mạnh nhất, đẹp nhất ở TPHCM. Điển hình trong số đó là khu Vinhomes Tân Cảng hay Vinhomes Central Park một dự án được đánh giá là đẹp cả về hạ tầng cũng như không gian sống. Chính vì thế khu vực này thu hút nhiều dân cư đến ở, và tất nhiên gia đình nào đến ở đều có bàn thờ tổ tiên và có thể là bàn thờ phật nữa. Trong quá trình thắp hương, khói sẽ ám lên trần làm trần nhà bị đen gây rất xấu cho ngôi nhà của bạn. Dù nhiều gia đình đã lắp máy hút khói nhưng không những không làm sạch mà nhiều nhà còn bị vệt đen rất dài trên trần do lúc hút khói tạo lên. Trần chung cư cũng như nhà riêng hiện nay đa số mọi người đều làm trần thạch cao nên khói ám vào rất nhanh làm trần nhanh bị ố, ám khói đen. Chính vì thế nhiều gia đình đã tìm giải pháp chống chắn khói làm sao cho hiệu quả.
Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp sản phẩm tấm chắn khói bàn thờ ở quận Bình Thạnh các khu vực đường Bạch Đằng, Vũ Tùng, Vạn Kiếp, Phan Văn Trị, Nơ Trang Long, Chu Văn An, Bùi Đình Túy, Thanh Đa, Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm và tất cả các khu vực các phường, các quận ở TPHCM.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, giao hàng và lắp đặt tấm chống ám khói sạch sẽ, gọn gàng và nhanh chóng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.
Các cô chú, anh chị và các hộ gia đình sắp về nhà mới hoặc làm trần mới hoặc để che ám khói đen đã bị sẵn ở trần cũ xin hãy liên hệ với chúng tôi để lắp đặt ngay, nhanh chóng và thuận tiện.
Hotline đặt hàng: 0989.322.428 hỗ trợ 24/24 cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hình ảnh đầy đủ sản phẩm xin quý khách click vào Trang chủ là thấy nhé.
Xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top