Bán tấm chắn khói ở quận Bắc Từ Liêm chống khói hiệu quả

Quận Bắc Từ Liêm đang phát triển cực kì nhanh và tốt về hạ tầng giao thông vì vậy cũng rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào bất động sản khu vực này. Rất nhiều chung cư, nhà liền kề, biệt thự được xây dựng khu vực này và đang trong giai đoạn bàn giao nhà đón cư dân về ở. Nhà mới hầu hết trần thạch cao mà với phong tục thờ cúng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay hầu hết các gia đình đều thờ cúng tổ tiên, bàn thờ gia tiên vì vậy không tránh khỏi việc ám khói vào trần nhà khi thắp hương trong các ngày lễ tết gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà cũng như không gian thờ cúng, nhiều gia đình đã tìm các cách chống khói bàn thờ khi thắp hương nhưng chưa thực sự hiệu quả và hài lòng.

Hiểu được băn khoăn đó của khách hàng cơ sở đồ gỗ Thành Nam đã nghiên cứu sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ khi thắp hương rất hiệu quả và thẩm mỹ. Chúng tôi đã có trên 7 năm kinh nghiệm bán và lắp đặt sản phẩm tấm chắn khói và được rất nhiều anh chị tin tưởng. Hiện tại khu vực Từ Liêm chúng tôi đang cung cấp cho các hộ gia đình ở Green star thành phố giao lưu, Golmark city, Ecohome các khu chung cư lân cận như khu Nam Cường cổ nhuế, Ciputra Tây Hồ, Thăng Long numberone, Mỹ Đình Sông Đà, Tân Tây Đô hoặc các khu vực xa hơn cũng như các chung cư nổi tiếng sản phẩm của chúng tôi cũng đang được lắp đặt ở đây ví dụ như Timescity Minh Khai, D3 Giảng Võ, Mandarin Hòa Phát, Royalcity, khu trung hòa nhân chính hoàng đạo thúy, khu Dương Nội Hà Đông, Nam Cường, Bắc Hà Tây Hà, Hải Phát, Văn Phú Hà Đông, Mộ Lao Hà Đông... và còn rất nhiều khu vực khác ở Hà Nội.

Khi có nhu cầu lắp đặt hoặc mua tấm chống khói bàn thờ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989.322.428 chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt theo yêu cầu của gia đình.
Xin cảm ơn.
PS: Để xem đầy đủ mẫu quý khách hãy click vào đây hoặc click vào Trang Chủ góc trái ở trên thanh điều hướng nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top