Rút tiền ở cây ATM khác ngân hàng mà cây không trả, nhả, nhè tiền mà vẫn bị trừ tiền trong tài khoản không

Có anh chị em hay bạn nào đi rút tiền ở cây ATM khác ngân hàng mà cây không trả, nhả, nhè tiền mà vẫn bị trừ tiền trong tài khoản không? Trước tết em đi rút tiền để thanh toán cho mấy anh thợ bán tấm chống ám khói với vách ngăn ở nhà bị như vậy.
Bác nào bị rồi cho em hỏi làm thế nào để lấy lại được tiền nhanh nhất.
Bác vào ngân hàng/ alo tổng đài nhưng cũng ~ 10 ngày làm việc ( trừ t7 cn thì phải). Em bị đúng hôm trước tết suýt nữa thì tết nhịn tiêu.
1 là tiền hồi ngay sau vài phút hoặc vài chục phút.
2. Liên lạc với ngân hàng phát hành thông báo thời gian giao dịch, địa chỉ giao dịch, ngân hàng rút. Sau đó ra bank làm tra soát. Nhanh thì trong tuần, chậm thì nửa tháng đến 1t. Mới có quy định mới trong vòng 5 ngày bank phải trả tiền cho khách nên khả năng anh nhận tiền sớm. Không thì sau khi quá 5 ngày anh lại cho một tut lên facebook.
Anh vui lòng đến trụ sở ngân hàng nơi gần nhất trình báo theo mẫu đơn và chờ, ko mất đâu đừmg lo.

E điện cho nv ở ở đấy nhưng hnay Cn nó k làm việc .

Sau khi giao dịch cây nào nó cũng phải báo là giao dịch thành công nếu nhả tiền đung ko các bác à.

Có số điện thoại nóng ghi ở bốt đó, Anh gọi lại ngay, mai kia ghi thêm noii dùng ko trực báo vào đơn cho đứa trực héo luôn.
lỗi này là do mất kết nối gây ra, nếu cây cùng ngân hàng thì chắc mai họ sẽ trả lại. khác ngân hàng thì phải 3-5 ngày là xong thôi
Cây lúc ý nó ko báo giao dịch thành công mà nó báo " hết thời gian chờ khách hàng nhận lại thẻ "
thường một số cây atm có timeline cho khách nhận lại thẻ, nếu quên sau 30 giây cây sẽ tự động hút thẻ vào khay riêng để tránh mất thẻ
Ghi lại số cây ATM, tg giao dịch rồi T2 lên báo. Sau 1 tuần kiểm tra nếu đúng thì sẽ nhận lại tiền nhé
Em không lấy được, noa hẹn nay rồi mai, mai rồi nay. Cuối cùng nó bảo bên ngân hàng thứ 2 trả lời là đã nhè tiền.
1 triệu mà loanh quanh vòng vo. Thế nên là mất toi
thế thôi rút kinh nghiệm từ giờ đi rút tiền là e bật máy lên quay luôn, nhè tiền thì xóa luôn k sợ nặng máy, chẳng may k nhè tiền thì lại có bằng chứng rõ ràng để đỏi :)

Không mất đâu, sáng đầu tuần em đến NH báo ngày giờ rút tiền, họ sẽ tra soát và trả lại em thôi, nhớ mang CMT và nhớ số TK của em.

Các anh chị lưu ý Có những lỗi của máy ATM lúc anh chị đứng đấy nó không nhả tiền ra nhưng lúc cụ đi thì tiền lại được nhe ra nên cụ kế tiếp vào được thụ hưởng luôn mà chưa cần rút. 2 bạn em gặp 2 trường hợp này rồi. Tốt nhất cccm bị như thế phải phản ánh đường dây nóng ngay vì cây ATM nào cũng Có Thông tin và came nhé.
Giới thiệu thêm nhà bác nào ở chung cư mà trần bị ám khói thì cứ alo em qua lắp tấm chống ám khói bàn thờ cam kết chất lượng và giá hữu nghị nhất.
Em bị 1 lần. Rút $ nó báo trừ tk mà $ ko nhè ra. Đứng chờ không được báo cả bảo vệ check rồi NH bảo ra làm biên bản báo và chờ truy xuất. 3 ngày sau NH báo lại là $ đã trừ tk và khớp $ đã truy xuất trong ngày nên không có lý do hoàn trả. Mẹ kiếp, bảo vệ lúc ấy còn báo em là cây bị hỏng mấy người rút $ đều bị trừ tk không ra tiền, cũng vào bank làm biên bản luôn như em. Khốn nạn thật

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top