Bác thợ lắp tấm chống ám khói lần đầu được đi máy bay kể chuyện đi xe bus sân bay thay taxi

Bác thợ nhà mình không có đi máy bay bao giờ, lần này chuyển tấm chống ám khói vào TPHCM với tiện thể đi chơi (đã gửi tấm chống khói theo xe còn bác đi máy bay, đi giá rẻ thôi chứ cũng không có tiền đi máy bay hịn hihi) bác thấy thắc mắc lúc về đi xe bus rẻ thế mà người Việt Nam mình chẳng chọn đi xe bus mà toàn đi taxi tốn thêm bao nhiêu tiền. Bác bảo toàn bọn tây đi sao mình không đi nhỉ, thơm tho sạch sẽ rộng rãi hơn cả taxi ấy chứ.
Và ý kiến phản hồi của nhiều bác trong diễn đàn, mỗi người một ý nhưng đều có lí cả mọi người đọc tham khảo cho thoải mái đầu óc. Tiện thể giới thiệu luôn bác nào cuối năm lắp tấm chống ám khói cứ alo em nhé, bên em có cách chống ám khói trần nhà khi thắp hương rất hiệu quả.
Tây nó đi xe bus là muốn khám phá cái mới của việt nam.còn cụ đi xe bus là do hết tiền.tây bó còn đi xe máy khắp việt nam nửa là.chẳng qua nó ko thích đi taxi hay oto thôi cụ.nghe cụ trình bày em biết cụ tay nhanh hơn não.với lại nó đi chơi du lịch ko có việc gì nên đi phương tiện gì củng ko sao.còn nhiều người có việc gấp cần phương tiện nhanh nhất để về xử lý.
Nhà em cứ mỗi lần về Nội Bài cứ xuống máy bay thì khiêng mấy vali, mấy thùng đồ nên gọi taxi cho tiện, đỡ phải 2-3 trạm bus về Mỹ Đình, bác cứ ở đấy đi bus cho sướng ạ
Nó đi bus nó ngắm phố phường vì nó đi du lịch cụ ơi là cụ. Móa sếp e người Pháp đây, thử bảo nó xuống sân bay nó đi bus xem nó lại chả xẻ thịt em ra ấy chứ
e cũng thấy mệt nên k muốn chờ đợi vạ vật thêm. thà tốn thêm tí còn hơn ốm người lăn quay ra lại k làm ra tiền
Thế bh việc đi taxi cũng bị lên án nữa à? Hay là việc đi taxi chứng tỏ là thành phần đú điếc? Ko hiểu nổi cách suy nghĩ ntn lại viết ra đc mấy cái dòng này, thấy khó ở trong người thì ra ngoài hít thở không khí đi.

Cho em hỏi tý cụ đi xe bus sân bay lần này lần đầu ạ? (hihi cái này thì mình xác nhận là bác ấy đi lần đầu, toàn thợ lắp tấm chống ám khói như bọn mình thì tiền đâu mà đi máy bay, năm nay đi vào có việc với tiện đặt được vé giá rẻ đó)
Một trong những đặc điểm của ng Việt Nam chúng ta là đi đâu cũng tay xách nách mang nên đi taxi tuy đắt 1 tí nhưng hàng hóa được bảo toàn
Đi xe bus sân bay thì chỉ tiện vs nhanh cho những cụ nào nhà có tuyến bus đi qua hoặc gần đó thui ạ. Chứ thời gian chuyển tuyến vs hỏi đường thì thà đi taxi òn hơn.
P/s: em nhà bên khâm thiên nên xe bus sân bay luôn là sự lựa chọn khi lên nội bài ạ
Dịch vụ chuyển phát của Việt Nam! Mà tốt thì có thể gửi hàng từ sân bay về nhà rồi nhảy lên xe bus mà về . Nhưng hiện giờ thì chắc chắn là không thể vì hành lý sẽ không còn nguyên vẹn về đến nhà khi nhận hàng
ừ có phải thực tế mà sống, nHật, hàn nó đi BUS xe nó thơm, sạch chay ko kẹt mình bay cả ngày mà lên bus ngửi mùi này mùi kia, chưa kể đồ đạc lỉnh kỉnh móc túi các kiểu.
Ở nước ngoài nó có tuyến sân bay riêng ngay từ bến xe các tỉnh có chỗ để hành lý nữa. Ở mình lên sân bay đi bus ko biết có cho mang hành lý lên ko?
Có thời gian và thấy phù hợp thì đi thôi, ai đi taxi thì đi, ai đi xe buýt thì đi, đó là sự lựa chọn riêng của mỗi người.
Ít nhất là tiết kiệm, quan điểm tôi bus là văn minh, chưa khai thác hết giá trị. Tôi mà đi ctac thì cứ từ nhà đi BRT ra Kim Mã, xong làm chuyến nữa KM-NB thấy ok.
Tại vì đa số đi xa về nhiều đồ lĩnh kỉnh mà xe buýt lại k cho đồ to đồ lĩnh kỉnh lên. E cũng đang phân vân vụ hôm sau ra đón chồng taxi k có tiền đi mà xe buýt thì nhiều đồ k đc đi
Tôi say xe nên nhìn bus là xanh mặt, đi taxi cho lành. Nghèo cũng phải cho thằng Tèo đi học. Ngoài ra, Tây nó đi du lịch nên time nó nhiều chứ Tây sang công tác thì đừng mơ nó bước lên bus cụ ạ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top