Những ưu điểm của tấm ALU làm hoa văn của tấm chống ám khói

Tại sao Thành Nam lại lựa chọn tấm ALU làm vật liệu để cắt hoa văn chữ phúc, lộc, thọ, vạn ở tấm chống ám khói thay bằng gỗ ép, nhựa. Đó là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về sản phẩm tấm chống ám khói để lắp đặt cho gia đình. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị về những ưu điểm mà tấm ALU có được để chúng tôi ưu tiên lựa chọn để làm hoa văn tấm chống ám khói.

  • Đầu tiên phải nói đến đó là khả năng chịu nhiệt rất tốt cả tấm ALU vì vậy rất phù hợp khi làm tấm chống ám khói. Tấm chống ám khói thường tương đối gần hương nhiệt tỏa ra tương đối cao vì vậy cần một vật liệu chịu được nhiệt tốt. Theo đánh giá chung thì vật liệu ALU chịu được nhiệt độ cao khoảng 80 đến 90 độ C. Đặc tính này là quan trọng nhất và quý khách hàng đặc biệt cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.
  • ALU có khả năng chống ăn mòn rất tốt, kháng mài mòn vì thế rất bền và sử dụng được lâu dài.
  • Ưu điểm thứ 3 mà khách hàng không thể không nhắc đến đó là chất liệu này tương đối nhẹ vì thế khi lắp lên trần (đặc biệt là trần thạch cao) quý khách hàng không sợ nặng trần, không sợ bục thạch cao.
  • Có độ bền mầu cực kỳ cao thế nên quý khách không bao giờ sợ bị phai màu (ví dụ như mua tấm màu cánh gián vật liệu mà không bền màu được một thời gian nó loang lổ, chỗ trắng, chỗ đen, chỗ đỏ thì rất mất thẩm mỹ).
  • Hệ số giãn nở thấp nên khi lắp vào khung của sản phẩm không sợ sản phẩm bị nở ra dẫn đến căng cứng vào khung không tháo ra được hoặc co vào làm xộc xệch tấm chống ám khói.
  • Rất dễ dàng trong quá trình thi công lắp đặt có vấn đề gì chúng ta có thể khoan, cắt mà không bị bong hay trầy xước (cái này gia đình quý khách nào có góc nhỏ hoặc vướng đèn, vướng xà thường phải sửa tấm cho vừa khi chúng tôi đến lắp).
Nhôm ALU với những đặc tính cùng ưu điểm đáng kể trong ngành thiết kế xây dựng, vì thế chúng trở nên thật sự quan trọng và cần thiết làm đẹp và hợp với các công trình kiến trúc hiện đại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top