Cách vệ sinh tấm chống ám khói nhanh và hiệu quả

Nhiều gia đình sử dụng tấm chống ám khói nhưng chưa thực sự hiểu về cách vệ sinh sản phẩm này sao cho tốt sử dụng được lâu dài.
Cách làm sạch và đánh bóng tấm chống ám khói nói riêng và đồ gỗ nói chung. Có rất nhiều loại dung dịch dùng để xịt và đánh bóng sản phẩm mà chúng ta dễ dàng mua tại các cửa hàng, chợ hay siêu thị hoặc trung tâm thương mại đều có bán, chỉ cần sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng rất đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn tấm chống ám khói của mình bền chắc hơn nữa hoặc muốn công việc cần được thêm ý nghĩa thì hãy làm theo cách dưới đây rất hiệu quả.
Trộn 4 phần dầu ô liu với 1 phần giấm trắng rồi cho vào chai lọ lắc đều.
Thử trước chất lượng dung dịch trên một phạm vi nhỏ để xem có đạt tác dụng như mong muốn hay không.
Xịt dung dịch lên một miếng vải mềm và lau khắp bề mặt gỗ của tấm chống ám khói bạn sẽ thấy mặt gỗ ở phần khung sản phẩm sáng bóng trở lại ngay lập tức. Dung dịch này vừa làm sạch lại vừa làm bóng mặt gỗ, vì giấm cũng có tác dụng tẩy rửa. Khi đã thử và thấy hiệu quả thì quý khách bắt đầu lau toàn bộ khung tấm chống ám khói cũng như phần hoa văn và tấm mica đều hiệu quả. Xong tấm chống ám khói bàn thờ thì quý khách bắt đầu sử dụng sang các loại đồ gỗ nội thất trong nhà như bàn, ghế, tủ và kể tủ nhựa đài loan nhà mình cũng dùng được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top