Giải đáp thêm về công dụng của tấm chống ám khói

Gọi cho chúng tôi để đặt hàng mua có thể là gửi về tỉnh, các khu vực không thuộc Hà Nội, TP.HCM (Các khu vực ngoài 2 thành phố này chỉ gửi hàng chứ không có thợ đến lắp đặt tấm chống ám khói tận nơi nên nhiều khách cần hỏi rõ, hỏi kỹ trước khi mua sản phẩm). Nhiều anh chị, cô, bác hỏi sản phẩm có công dụng hút khói không. Xin trả lời với quý cô bác và các anh chị là sản phẩm là tấm chắn khói, không cho khói ám vào trần làm đen trần của nhà quý khách gây mất thẩm mỹ, làm xấu gian thờ, phòng thờ đặc biệt với các gia đình đặt Bàn Thờ ở phòng khách (hầu hết các gia đình ở chung cư thường đặt ở phòng khách, ở quê em (cháu) các cụ nhà mình cũng thường đặt ở phòng khách). Sản phẩm chắn khói, khiến khói sẽ ám vào tấm mica được đặt ẩn sau tấm hoa văn (các tấm hoa văn chữ Phúc, Lộc, Thọ, Vạn của tấm chống ám khói hương) và khi khói bay lên thay vì sẽ ám trực tiếp với trần (đặc biệt là trần thạch cao rất nhanh bị ám khói đen, rất xấu do đặc tính của thạch cao cũng như màu trắng của thạch cao rất nổi) thì khói sẽ ám vào tấm mica sau một thời gian (khoảng vài tháng tùy vào gia đình thắp hương nhiều hay ít, nhiều gia đình thắp thường xuyên còn lại một số gia đình trẻ thì ngày lễ, tết, rằm, giỗ...) tấm mica bị khói ám vào đen thì có chốt gia đình rút tấm mica ra lau sạch sẽ lại và cho vào bình thường (không phải tháo vít viếc gì lên rất tiện).
Nếu quý khách muốn sản phẩm hút được khói đi thì phải mua máy hút khói, nhưng lắp cái này rất lịch kịch cộng với việc không hút hết 100% vì ở đầu ống hút khói thường ám vào đó vẫn làm đen trần, những bàn thờ đặt ở phòng khách không gần với khu gần tường hướng ra bên ngoài thì rất không khả thi.
Trên đây là những giải đáp thêm về tấm chống ám khói bàn thờ chúng tôi ghi rõ cho quý khách tham khảo nhé. Còn cần hỏi thêm quý khách cứ alo số hotline là được hướng dẫn, hỗ trợ bất kể giờ nào. (Trừ khi bận quá, hoặc các thợ đều đang lắp cho khách thì không tiện nghe máy, cái này cũng ít khi xảy ra).
Xin cảm ơn ạ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top