Thông báo lịch làm việc lắp đặt tấm chống ám khói của Thành Nam

Hiện nay rất nhiều khách có nhu cầu lắp đặt tấm chống khói do dịp cuối năm nhiều gia đình sửa soạn nhà cửa đón tết. Nhiều anh chị khách hàng băn khoăn điện cho chúng tôi hỏi về việc lắp đặt tấm chống khói, anh chị hỏi còn làm việc không? đã nghỉ chưa? bao giờ nghỉ?
Chúng tôi xin thông báo với quý khách hàng, chúng tôi vẫn làm việc phục vụ tận tình nhu cầu của quý khách hàng đến ngày 27 tết nên quý khách hàng có nhu cầu đặt sớm để chúng tôi sắp xếp thời gian qua lắp sớm nhất có thể cho quý khách. Để đảm bảo không bị nhỡ lịch của quý khách, quý khách nên đặt hàng trước 1 ngày (Nếu quá gấp có thể đặt trước 1 vài tiếng để chúng tôi bố trí thợ qua lắp cho quý khách). Chúng tôi sẽ nghỉ tết trong thời gian khoảng 1 tuần, ra tết mùng 6 chúng tôi bắt đầu làm việc và sẽ bắt đầu vào việc lắp đặt cho quý khách.
Quý khách hàng có thể lựa chọn theo kích thước theo bảng kích thước của chúng tôi hoặc gọi điện chúng tôi sẽ tư vấn kích thước tấm chống ám khói phù hợp nhất, cũng như màu sắc phù hợp với không gian nhà.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt tấm chống ám khói bàn thờ, trần nhà của Thành Nam.
Một lần nữa xin cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top