Trả lời thắc mắc của khách hàng về sản phẩm tấm chống ám khói hương bàn thờ

Trong quá trình lắp sản phẩm tấm chống ám khói và quá trình tư vấn sản phẩm chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm tấm chống ám khói điển hình như một số câu hỏi sau chúng tôi xin giải đáp để quý khách hàng biết (đặc biệt là những khách hàng tham khảo trên mạng chưa biết rõ về sản phẩm và nhiều khách hàng ngại không muốn điện hỏi).
Câu hỏi đại đa số khách hàng hỏi nhiều nhất là sản phẩm này chống ám khói thế nào? sản phẩm này lắp vào có chống được hết không?
TL: Chúng tôi xin trả lời là sản phẩm của chúng tôi gồm 4 bộ phận chính (như chúng tôi đã trình bày rất rõ ở phần giới thiệu) bộ phận chống ám khói quan trọng nhất chính là tấm mica, khói hương sẽ ám vào tấm mica này một thời gian quý khách dùng chỉ việc lau tấm mica này là xong. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chống ám khói 100% (khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kích cỡ sản phẩm sao cho vừa nhất, đảm bảo chống khói)
Câu hỏi thứ 2 mà cũng không hề ít quý khách hàng hỏi đó là khi lắp vào có làm xấu không gian nhà không, có mất thẩm mỹ không, lắp vào có hợp không.
TL: Chúng tôi xin giải đáp là sản phẩm tam chong am khoi của chúng tôi có tính thẩm mỹ rất cao, đảm bảo đẹp và rất đẹp rất hợp với ban thờ và không gian nhà bạn. Sản phẩm lắp vào trông rất sang nhé.
Còn nhiều câu hỏi của quý khách chúng tôi sẽ giải đáp trong buổi sau do thời gian hôm nay là đến giờ chúng tôi phải giao hàng cho khách.
Xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top