Hướng dẫn lựa chọn tấm chống ám khói hương sao cho phù hợp nhất với căn nhà của mình

Trên thị trường có nhiều mẫu tấm chống ám khói trần nhà, nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau nhưng làm sao để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà bạn, hài hòa với bàn thờ nhà bạn hôm nay chúng tôi xin chia sẻ để quý khách hàng tham khảo.
Trước tiên để lựa chọn được tấm chống ám khói phù hợp chúng ta phải lưu ý  đến: Số lượng bát hương trên bàn thờ để đảm bảo chống ám khói tốt nhất, thứ 2 là yếu tố về kích thước bàn thờ và yếu tố thứ 3 cũng cực kỳ quan trọng mà rất ít người để ý tới đó là độ cao của bàn thờ.
Thông thường với bàn thờ có một bát hương thì chúng ta có thể lựa chọn loại tấm có kích thước khoảng 30X40 hoặc cũng có thể lựa chọn loại 40X60 để đảm bảo chống ám khói 100% mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Nhưng với gia đình có nhiều hơn 1 bát hương thì chúng ta phải lựa chọn loại thấp nhất là  40X60 để đảm bảo lắp tấm chống ám khói chắn được hết khói hương khi đốt, không làm đen trần, nhem trần.
Tất các các loại trần nhà đều bị đen nếu chúng ta không sử dụng tấm chắn ám khói nhưng đặc biệt với các hộ gia đình đang sử dụng trần thạch cao (hầu hết gia đình ở nhà chung cư đều được thiết kế là trần thạch cao) phải lắp ngay tấm chống ám khói khi về nhà mới vì trần thạch cao quý khách chỉ cần đốt hương 1, 2 lần là trần nhà đã bị đen (đen rất rõ, rất nhiều chứ không phải mờ). Chúng tôi đưa ra lưu ý cho quý khách hàng biết để tránh trước.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top