Chống ám khói là thế nào? Tấm chống ám khói là thế nào mà chống được khói hương ám lên trần nhà khi thắp hương

Tấm chống ám khói là sản phẩm mới có mặt trên trường và ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng. Hiện nay sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ là sản phẩm không thể thiếu và luôn đi kèm mỗi khi một gia đình lắp bàn thờ mới, khi lắp bàn thờ sẽ lắp luôn tấm chống ám khói để bàn thờ không bao giờ bị ám khói hương gây đen trần nhà và mất thẩm mỹ bàn thờ.
Trước khi có dòng sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ thì hầu hết các gia đình thường thấy khó chịu mỗi khi nhìn thấy nơi bàn thờ bị ám khói đen gây mất thẩm mỹ. Cách thông thường đểchống ám khói hương bàn thờ đó là sử dụng giấy bạc dán lên bàn thờ. Khi đi lắp tấm chống ám khói tôi thường thấy có nhà dán giấy bạc quá chắc đến mức khi lột giấy bạc ra để thay thì bong cả trần nhà, hoặc dán không đúng cách làm giấy nhăn nheo trông rất xấu. Có những gia đình bọc giấy bạc vào tấm gỗ sau đó bắt vít tấm gỗ đó lên trần nhà. Xét về mặt tâm linh thì không nên dán giấy có ánh bạc lên bàn thờ. Xét về mặt phong thủy thì dù bạn có bọc giấy bạc vào một tấm gỗ rồi bắt vít lên trần nhà cũng không tốt, vì trên bàn thờ tốt nhất không nên để các vật nhọn như vít chĩa xuống bàn thờ. Bạn cũng biết rằng trần nhà bạn làm thạch cao là vừa để đẹp hơn và vừa để tránh được các rầm, xà, các vật nhọn chĩa thẳng xuống nhà bạn, vậy thì tại sao bạn lại bắt lộ vít chĩa xuống thẳng bàn thờ nhà bạn. Đấy là chưa nói một số gia đình dùng tấm kính gắn lên bàn thờ càng không tốt
Tấm chống ám khói hương bàn thờ cũng ra đời xuất phát từ những thực tế đó. Bạn nghĩ sao khi cả ngồi nhà của bạn đã rất đẹp rồi mà chỗ bàn thờ lại bị đen. Người ta thường nói trần sao âm vây, người trần thế luôn mong muốn nhà cửa sạch đẹp thì người âm cũng vậy, cũng muốn nơi thờ cúng luôn được sạch sẽ và đẹp mắt không bị ám khói hương. Vì vậy tấm chống ám khói không còn chỉ là một tấm có tác dụng chống ám khói bàn thờ mà còn có tác dụng trang trí cho không gian thờ nhà bạn đẹp hơn và hầu hết gia đình đã lắp đặt tấm chống ám khói đều công nhận như vậy. Có người thấy lắp xong tấm chống ám khói rất đẹp.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top