Hãy lắp tấm chống ám khói hương ngay đầu năm để đảm bảo cả năm trần nhà sạch sẽ không bị ám khói

Thời gian lắp tấm chống ám khói hương nhang bàn thờ tốt nhất trong năm - Người lao động và công nhân viên chức đã hết nghỉ tết kéo dài 9 ngày từ ngày 06/01/2015, nhưng theo phong tục của người dân Việt Nam thì trong tháng giêng tức trong tháng 1 âm lịch vẫn là thời điểm tết. Và theo quan niệm của hầu hết người dân Việt Nam từ thành thị đến nông thôn thì qua ngày 15 tháng giêng âm lịch mới là thời điểm hết tết và tiễn ông bà tổ tiên-các cụ đi làm ăn tiếp. Chính vì vậy thời điểm lắp tấm chống ám khói hương bàn thờ tốt nhất trong đầu năm là sau ngày 15 tức rằm tháng giêng âm lịch sau khi đã tiễn ông bà tổ tiên để tiếp tục làm ăn trong năm mới, và cũng theo phong tục thì lúc đó các cụ cũng bắt đầu đi làm ăn.

Sản phẩm của chúng tôi giá thành tốt nhất thị trường.
Mẫu sản phẩm kích thước:
- Sản phẩm kích thước 40X60 giá niêm yết 500.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 320.000đ. (Lưu ý: Đa số các gia đình đều dùng loại kích thước này để đảm bảo chống ám khói 100% và tính thẩm mỹ cao).000đ.
- Kích thước sản phẩm 30X40 giá niêm yết 450.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 250.000đ.
Hotline đặt hàng: 0989.322.428
Nếu nói dúng nhất về thời điểm lắp tấm chống ám khói hương bàn thờ mà chúng tôi đã từng khuyên các bạn trước đây là thời điểm trước tết và trước ngày 23, tức ngày ông công ông táo vì thời điểm đó là tiễn ông táo về trời và cũng là ngày để dọn dẹp nhà cửa bàn thờ vì vậy thời gian này lắp tấm chống ám khói là tốt nhất. Nhưng nếu thời gian đó gia đình nào chưa kịp lắp tấm chống ám khói mà để sau tết hoặc sau tết mới nhận nhà và dọn về ở thì thời gian lắp tấm chống ám khói vẫn là sau ngày 15 âm lịch. Sau ngày này các bạn cũng cần hạ các lễ vât thờ cúng trong năm cũ khỏi bàn thờ và dọn bàn thờ cho sạch sẽ để tiễn các cụ đi làm ăn được may mắn trong năm mới
Và cũng như đã hứa với quý khách hàng năm 2015 chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu tấm chống ám khói mới nhất và độc quyền của chúng tôi để giới thiệu và lắp đặt cho quý khách hàng. Tấm chống ám khói của chúng tôi không chỉ có tác dụng chống ám khói hương bàn thờ mà còn có tác dụng trang trí bàn thờ của quý khách hàng thêm đẹp thêm ấm cúng và có ý nghĩa cầu may cho gia chủ trong năm mới. Các mẫu tấm chống ám khói mới của chúng tôi bao gồm chữ: TẤM CHỐNG ÁM KHÓI CHỮ PHÚC - LỘC - THỌ - VẠN - TÂM - NHẪN. Các màu sắc tấm chống ám khói cũng sẽ đa dạng hơn, ngoài các màu truyền thống chúng tôi sẽ thêm các màu sáng hơn để phù hợp với tông màu bàn thờ và tông màu sơn hoặc giấy dán tường của gia đình bạn. Về kích thước tấm chống ám khói cũng sẽ đa dạng hơn và quý khách hàng có thể đặt hàng kích thước tấm chống ám khói theo yêu cầu phù hợp với gia đình bạn
Như vậy để thuận tiện và tốt cho quý khách hàng lắp tấm chống ám khói là thờ điểm qua rằm tháng giêng tức 15/01 âm lịch và chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong năm mới với nhiều mẫu mã mới để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm tấm chống ám khói của chúng tôi. Năm mới chúc quý khách hàng SỨC KHỎE - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top