Loại tấm chống ám khói nào tốt nhất được tin dùng nhiều nhất trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại tấm chống ám khói, có loại chống ám khói bằng gỗ, loại bằng kính. Theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi thì loại tấm chống ám khói bằng gỗ luôn được tin dùng và được đại đa số khách hàng sử dụng. Rất ít (thời gian gần đây gần như không có khách mua loại bằng kính). Loại bằng gỗ tiện lợi, thẩm mỹ và giá thành cũng rất hợp lý. Tấm chống ám khói có nhiều ưu điểm phù hợp với không gian phòng thờ của gia đình Việt. Loại tấm chống ám khói bàn thờ bằng gỗ lại có nhiều kích cỡ cũng như màu sắc cho khách hàng lựa chọn (loại bằng kính thường cắt sẵn (một số cái được cắt theo yêu cầu thì giá thành lại đội lên khá nhiều) nhiều khi không phù hợp với kích thước bàn thờ nhà bạn. Loại bằng gỗ hoa văn, họa tiết màu sắc được làm bắt mắt loại bằng kính chỉ cắt có tấm kính qua loa, cẩu thả không mang được không khí trang nghiêm và đặc biệt loại bằng kính rất nhiều gia đình kiêng không sử dụng.
Từ nhiều năm kinh nghiệm bán hàng chúng tôi khẳng định tam chong am khoi bằng gỗ phù hợp và được nhiều gia đình sử dụng nhất.
Một số đặc điểm, ưu điểm và giá thành của sản phẩm này.

Chúng tôi cam kết sản phẩm tấm chống ám khói hương bàn thờ trần nhà:
- Mẫu mã đẹp, sang trọng.
- Chất lượng hàng đảm bảo chuẩn.
- Giá thành tốt nhất thị trường.
Mẫu sản phẩm kích thước:
- Sản phẩm kích thước 40X60 giá niêm yết 500.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 320.000đ.000đ.
- Kích thước sản phẩm 30X40 giá niêm yết 450.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 280.000đ.
Chúng tôi giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt. Cam kết sản phẩm chuẩn (nếu chúng tôi giao hàng không như giới thiệu quí khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận sản phẩm).
Những ưu điểm chỉ có sản phẩm tấm chống ám khói trần nhà của chúng tôi mới có:
- Khung sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên gỗ thông và gỗ mỡ đặc biệt là không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
- Sản phẩm khi lắp đặt không bị lộ vít rất thẩm mỹ, trong quá trình sử dụng vệ sinh sản phẩm không phải tháo vít rất tiện lợi.
- Công dụng tản khói, tấm Mica tác dụng để khói ám vào trong quá trình sử dụng dễ lau.
Sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ được sản xuất thủ công từ xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Thành Nam, sản phẩm đảm bảo chắc chắn, mẫu mã đẹp.


Sản phẩm tấm chống ám khói hương hình chữ thọ được chụp trực tiếp từ kho sản phẩm của đồ gỗ mỹ nghệ Thành Nam.

Chúng tôi đặc biệt lưu ý quý khách hàng hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm ọp ẹp dùng một thời gian bong tróc lớp sơn bên ngoài gây rất mất thẩm mỹ.

Tấm chống ám khói trần nhà khi đốt hương trên bàn thờ là giải pháp hiệu quả. Sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng không chỉ bởi khả năng chống ám khói hiệu quả mà còn bởi tính thẩm mỹ cao, tạo không gian lịch sự cho gian thờ.


Mẫu sản phẩm tấm chống ám khói Bàn Thờ hình chữ vạn.

Cần tư vấn lựa chọn sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi hỗ trợ 24/24: 0989.322.428 hoặc 0947.41.47.10.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top