Trần nhà bị ám khói đen khi thắp hương là do bạn chưa dùng tấm chắn ám khói hương trần nhà

Trần nhà bạn bị đen, trần nhà bạn bị ám khói. Trước đây trần nhà tôi cũng bị đen và bị ám khói mà tôi chẳng biết làm cách nào cho hết đen trần nhà được. Nhìn một góc bàn thờ bị đen và bị ám khói nên cảm giác cũng không vui và thấy u ám.

Có phải trần nhà bạn đị ám khói đen tương tự như hình dưới đây không?Tôi cũng đã thử nhiều các để trần nhà bớt đen như sơn lại trần nhà, nhưng chỉ một thời gian sau trần nhà lại bị ám khói và bị đen hơn bình thường.

Ngoài ra tôi cũng dùng một số cách khác như dán giấy bạc hoặc gắn hẳn tấm kính lên trên trần nhà để không bị ám khói. Tuy nhiên về mặt tâm linh thì giấy bạc và tấm kính tạo cảm giác lạnh lẽo nơi bàn thờ. Bàn thờ là nơi tâm linh nên các thầy khuyên không nên dùng chất liệu khác ngoài chất liệu gỗ.

Hiện nay đã có tấm chống ám khói hương để giải quyết được các vấn đề của bạn:
- Giá thành tốt nhất thị trường.
Mẫu sản phẩm kích thước:
- Sản phẩm kích thước 40X60 giá niêm yết 500.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 300.000đ. (Lưu ý: Đa số các gia đình đều dùng loại kích thước này để đảm bảo chống ám khói 100% và tính thẩm mỹ cao).
- Kích thước sản phẩm 30X40 giá niêm yết 450.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 280.000đ.
Ngoài bán lẻ chúng tôi còn bán buôn tấm chống ám khói bàn thờ, cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất gia công tại xưởng vì vậy sẽ có giá bán buôn và chiết khấu tốt nhất cho quý cửa hàng. Quý khách hàng mua buôn sản phẩm tấm chống ám khói hương vui lòng liên hệ 0947.41.47.10 để tham khảo. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm!
- Tấm chống ám khói thiết kế đặc biệt giúp tản khói hương khi bạn thắp hương vì vậy sẽ không bị đen trần (cơ chế tản khói hương giống như bếp hoàng cầm mà thời chiến hay dùng)

- Chất liệu bằng gỗ tạo cảm giác ấm cúng nơi bàn thờ linh thiêng

- Có nhiều hoa văn để bạn lựa chọn nhưng đặc biệt là hoa văn chữ thọ hiện đang được nhiều người dùng vì ngoài việc chống ám khói hương thì hoa văn này sẽ mang tài lộc và sức khỏe đến cho gia đình bạn.
Thấy được sản phẩm tốt tôi giới thiệu với bạn bè và người thân sử dụng, hầu hết đều khen sản phẩm tiện dụng và thực sự phù hợp đáp ứng được nhiều tiêu trí.
Sản phẩm được người bán cam kết:
- Trần nhà hết ám khói và không bao giờ bị đen nữa
- Bàn thờ nhà bạn sẽ đẹp hơn nhiều sau khi bạn lắp
- Miễn phí giao tấm chống ám khói tận nhà và hỗ trợ tối đa công lắp đặt
Liên hệ với số 0989.322.428 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng: Giá mình mua là 350k rất rẻ, một số chỗ khác mình tham khảo toàn 450k đặc biệt chỗ Đê La Thành họ hét hơn 500k.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top