Bán tấm chống ám khói trần nhà bền đẹp giá rẻ nhất ở Hà Nội và TPHCM Bán tấm chống ám khói hương

Dạo quanh nhiều trang mạng xã hội và các diễn đàn lớn dành cho cha mẹ như Webtretho, lamchame chúng tôi nhận thấy nhiều anh chị, cha mẹ đang tìm địa chỉ bán tấm chống ám khói trần nhà, tấm chống ám khói hương rẻ, bền, đẹp quan trọng nhất là vẫn đảm bảo chất lượng.
Tiêu biểu như diễn đàn webtretho rất nhiều cha mẹ quan tâm đến sản phẩm tấm chống ám khói, muốn tìm địa chỉ uy tín để mua tấm chống ám khói hương bàn thờ trần nhà chất lượng. Một số mẹ chia sẻ mua ở một số cửa hàng trên phố nhưng giá sản phẩm này cao quá, nhiều chị "Bị hớ" khi mua sản phẩm với giá 500.000đ, đặc biệt nhiều chị mua với giá hơn 500.000đ.
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi xin thông báo đầy đủ thông tin giá cả, chất lượng sản phẩm, chính sách giao hàng lắp đặt.
Chúng tôi cam kết sản phẩm tấm chống ám khói hương bàn thờ trần nhà:
- Mẫu mã đẹp, sang trọng.
- Chất lượng hàng đảm bảo chuẩn.
- Giá thành tốt nhất thị trường.
Sản phẩm bao gồm các bộ phận chính là:
- Khung gỗ
- Tấm hoa văn nghệ thuật (có 4 loại chữ Phúc, Lộc, Thọ, Vạn).
- Tấm Mica (được lắp giáp với trần có tác dụng chắn khỏi để khói ám vào tấm mica này).
- Ốc vít lở để bắt tấm vào trần đảm bảo chắc chắn và sạch đẹp.
Bảng giá cho quý khách hàng tham khảo.
Ngoài bán lẻ chúng tôi còn bán buôn tấm chống ám khói bàn thờ, cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất gia công tại xưởng vì vậy sẽ có giá bán buôn và chiết khấu tốt nhất cho quý cửa hàng. Quý khách hàng mua buôn sản phẩm tấm chống ám khói hương vui lòng liên hệ 0947.41.47.10 để tham khảo. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ được sản xuất thủ công từ xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Thành Nam, sản phẩm đảm bảo chắc chắn, mẫu mã đẹp.

Sản phẩm tấm chống ám khói hương hình chữ thọ được chụp trực tiếp từ kho sản phẩm của đồ gỗ mỹ nghệ Thành Nam.
Chúng tôi đặc biệt lưu ý quý khách hàng hiện nay trên thị trường có một số nơi bán tấm chống ám khói sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm ọp ẹp dùng một thời gian bong tróc lớp sơn bên ngoài gây rất mất thẩm mỹ.
Tấm chống ám khói trần nhà khi đốt hương trên bàn thờ là giải pháp hiệu quả. Sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng không chỉ bởi khả năng chống ám khói hiệu quả mà còn bởi tính thẩm mỹ cao, tạo không gian lịch sự cho gian thờ.
Mẫu sản phẩm tấm chống ám khói Bàn Thờ hình chữ vạn.
Mẫu sản phẩm tấm chống ám khói Bàn Thờ hình chữ Phúc.
Mẫu sản phẩm tấm chống ám khói Bàn Thờ hình chữ Lộc.
Cần tư vấn lựa chọn sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi hỗ trợ 24/24: 0989.322.428 hoặc 0947.41.47.10.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top